Post: : Admin

Ngày 13/8 năm Kỷ Hợi (11/9/2019), gia đình cô Thảo và chú Châu, trong chuyến về thăm quê hương đã kết hợp cùng Sư cô Thích nữ Như Liên – Tịnh xá Ngọc Châu Như, phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng phát quà và trao học bổng cho 240 em học sinh ở 10 trường Trung học Cơ sở và 3 trường Tiểu học trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.Sư cô trụ trì Tịnh xá Ngọc Châu Như và các nhà tài trợ

Những phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo, tập, trị giá 73 triệu đồng. Đây là chương trình kết hợp giữa Tịnh xá Ngọc Châu Như và Hội khuyến học thực hiện trong những năm qua. Nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các em học sinh tiếp tục đến trường, Sư cô Thích nữ Như Liên đại diện Tịnh xá đã có lời cảm tạ đoàn Thiện nguyện và nhắc nhở các cháu học sinh cố gắng học tập cho thật tốt.

Sư cô Thích nữ Như Liên phát biểu

Trong những ngày đầu tháng 9 năm 2019, Hội khuyến học thị xã Vĩnh Châu đã tiếp nhận 7 đoàn đến các điểm trường tiếp sức cho các gia đình, nhằm giúp cho các bậc phụ huynh an tâm để con em mình được học tập. Tổng giá trị quà tặng và học bổng đầu năm học mới lên đến hơn 1 tỷ 200 triệu đồng. được trao cho 1.200 em học sinh các cấp.

Các em học sinh đến nhận quà và học bổng

Nhờ sự quan tâm của Hội khuyến học thị xã Vĩnh Châu, sự ủng hộ nhiệt tình của Tịnh xá Ngọc Châu Như, quý thầy cô giáo và đặc biệt là những nhà tài trợ trong và ngoài nước, nên những học sinh ở các vùng đặc biệt khó khăn thực hiện được ước mơ đến trường của mình. Tin rằng, những phần quà và học bổng đầu năm này, sẽ mang lại niềm phấn khởi để các em học tốt hơn nữa.


Thiện Tâm