Post: : Admin

Chiều ngày 22/1/2020 (nhằm ngày 28/12 năm Kỷ Hợi), các phái đoàn do ông Châu Văn Chuyển - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành; ông Lê Hoàng Điệt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Mỹ Tú; ông Trần Quốc Tuấn - Phó phòng Nội vụ huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc tết TT. Thích Minh Hạnh, Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, trụ trì chùa Thiên Thới, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách.Cùng đi theo đoàn có quý vị lãnh đạo các xã trong huyện Châu Thành như: xã Thiện Mỹ, xã Hồ Đắc Kiện, xã Thuận Hoà, xã Phú Tâm; các xã trong huyện Mỹ Tú như: xã Mỹ Thuận, xã Mỹ Hương, xã Mỹ Tú, xã Thuận Hưng, xã Hưng Phú, xã Phú Mỹ.

Thay mặt lãnh đạo huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú, ông Châu Văn Chuyển đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của chư Tôn đức Tăng ni và đồng bào Phật tử chùa Thiên Thới. Ông cũng thông tin thêm về những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú trong năm qua. Trong những thành tựu của huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú có sự đóng góp tích cực, đầy ý nghĩa của TT. Thích Minh Hạnh và chương trình “Nhịp Cầu Yêu Thương” của chùa Thiên Thới đã vận động các nhà hảo tâm gần xa, trực tiếp chỉ đạo xây dựng trên 50 chiếc cầu bê tông cốt thép trên địa bàn huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú. Ông mong rằng TT. Thích Minh Hạnh phát huy truyền thống sống tốt đời, đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục ủng hộ huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú xây nhiều nhịp cầu kết nối đôi bờ vui, đem yêu thương đến với người dân vùng quê. Cuối cùng ông Châu Văn Chuyển đại diện lãnh đạo huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú kính chúc TT. Thích Minh Hạnh cùng chư Tôn đức Tăng ni và Phật tử chùa Thiên Thới đón tết cổ truyền xuân Canh Tý - năm 2020 an khang thịnh vượng, vạn sự kiết tường.

Đáp lại, TT. Thích Minh Hạnh bày tỏ niềm hoan hỷ khi huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đã đạt được những thành công tốt đẹp trong năm 2019. Thượng tọa cũng chân thành cảm ơn các cơ quan, ban ngành huyện Châu Thành và huyện Mỹ Tú đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ chương trình “Nhịp Cầu Yêu Thương” cũng như nhóm Thiện Nguyện chùa Thiên Thới thực hiện tốt các công tác Phật sự trong năm qua. Thượng tọa cho biết trong những năm tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành để nhiều nhịp cầu yêu thương ở những vùng quê hữu duyên, cũng như các chương trình an sinh xã hội lợi đạo, ích đời.

Ban TTTT tỉnh Sóc Trăng