Post: : Admin

Tối ngày 14/8 năm Kỷ Hợi (12/9/2019), tại chùa Vĩnh Phước, Đại đức Thích Định Hương trụ trì chùa, kết hợp cùng chính quyền địa phương và các Phật tử tổ chức trung thu, cho 300 thiếu niên nhi đồng trong và ngoài ấp 21 xã Thạnh Tân huyện Thạnh Trị.Đêm trung thu chủ đề Vui hội trăng rằm

Đêm trung thu chủ đề Vui hội trăng rằm

Chương trình diễn ra với chủ đề “Vầng trăng cho em”. Tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng.

Dịp này, Thầy Định Hương đã có bài pháp thoại ngắn với tất cả thiếu niên nhi đồng, về việc tổ chức trung thu cùng với việc thực hiện theo lời Phật dạy chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, học hành thật tốt để trở thành người hữu dụng. Các bậc phụ huynh và các em đều vui mừng, khi được sự quan tâm của Thầy trụ trì, cùng chính quyền địa phương tổ chức vui trung thu cho trẻ em.

Đại đức Thích Định Hương với bài pháp thoại ngắn cùng các bé

Đại đức Thích Định Hương với bài pháp thoại ngắn cùng các bé

Nhiều năm trước vùng nông thôn sâu này, còn vắng lặng, các cơ quan đoàn thể có phối hợp tổ chức thì ra tận xã, huyện xa xôi. Từ khi ngôi chùa Vĩnh Phước hình thành, các bậc phụ huynh và các em được nghe những lời kinh, những thời pháp, làm công quả, phóng sinh để tạo phước đức, dần dần gắn bó với ngôi tam bảo và hành thiện trong việc làm cũng như cuộc sống, theo lời của Đức Phật.

ĐĐ Thích Định Hương trao quà cho các bé

ĐĐ Thích Định Hương trao quà cho các bé

Thiện Tâm